Cân bằng hệ vi sinh MICROBIOME trên da - Chìa khóa trị mụn dứt điểm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI G-WORLD vào lúc 06/04/2022

Mụn cứng đầu tái đi tái lại là vì mọi người thường chỉ chú trọng đến điều trị các nốt mụn đang hiện diện trên da mà quên đi việc điều trị từ gốc nguyên nhân bị mụn. Cân bằng hệ vi sinh trên da MICROBIOME - Skin Ecosystem là chìa khóa trị mụn dứt điểm khoa học được quan tâm áp dụng.

Microbiome là gì?

Cơ thể con người có khoảng 100.000 tỷ tế bào, trong đó có 1/10 không phải là tế bào thật của chúng ta mà là vi khuẩn, virus, nấm và hàng tỷ sinh vật nhỏ bé khác, chúng hình thành một quần thể vi khuẩn - Microbiome.

Vai trò của hệ vi sinh trên da

Khi Microbiome cân bằng, làn da có thể tự vệ và hồi phục trước những tác nhân bên ngoài, do đó duy trì sự cân bằng của Microbiome là vô cùng quan trọng. Trải qua nhiều nghiên cứu khoa học, người ta tìm ra được 3 vai trò trọng yếu của Microbiome:

- Bảo vệ: Tạo màn chắn chống mầm bệnh và giải phóng đạm chất chống oxy hóa.

- Điều tiết: Kiềm chế sự viêm sưng quá mức.

- Phục hồi: Tăng cường liên kết biểu bì và tăng độ đàn hồi cho da.

Qua những tác động của môi trường, dược phẩm, hormone và cả mỹ phẩm hàng ngày, liên kết trọng yếu giữa Microbiome với làn da sẽ chịu tác động tiêu cực.

Việc áp dụng công nghệ lên men vi sinh Microbiome trong ngành làm đẹp là chìa khóa cân bằng Microbiome, giúp giải quyết mọi vấn đề trên da. Những thành phần như Prebiotics (xơ hòa tan), Probiotics (men vi sinh) và Postbiotics (chất chuyển hóa) có trong sản phẩm Microbiome sẽ nuôi dưỡng các lợi khuẩn và ức chế các chủng vi khuẩn có hại cho hệ sinh thái vi sinh của da.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn cung cấp nguồn năng lượng giúp cải thiện khả năng bảo vệ và phục hồi của làn da, hướng tới mục tiêu lưu giữ vẻ tươi trẻ của tất cả mọi người.

Cân bằng hệ vi sinh trên da - Chìa khóa trị mụn

Mất cân bằng hệ vi sinh trên da là nguyên nhân chủ chốt gây ra các vấn đề về da, trong đó có mụn trứng cá. Là sản phẩm ứng dụng công nghệ Microbiome, ACNEGEN hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh, điều trị tận gốc các vấn đề mụn, ngăn ngừa mụn, làm mờ vết thâm, duy trì độ ẩm và kháng khuẩn cho da.

- Chiết xuất bồ công anh lên men bằng chuyển đổi sinh học Bioconversion điều trị mụn nhọt nhờ tính kháng viêm, phòng ngừa nhiễm khuẩn.

- Kim ngân hoa lên men bằng chuyển đổi sinh học Bioconversion chống oxy hóa, kháng khuẩn, sát trùng và chống viêm.

- Khổ qua rừng lên men bằng chuyển đổi sinh học Bioconversion có tác dụng kháng viêm hiệu quả.

- Dịch chiết cám gạo lên men bằng chuyển đổi sinh học Bioconversion giúp phục hồi và duy trì hàng rào bảo vệ tự nhiên cho da.

Củ cải lên men với Leuconostoc; nước chưng cất thu được từ vỏ cây quế chi (họ Lauraceae) có hiệu quả chống viêm, kháng khuẩn cao.

Nhờ công nghệ Microbiome, da được cân bằng lại hệ vi sinh; tác dụng của những thành phần này cũng phát huy tối đa hiệu quả. Cân bằng hệ vi sinh trên da để điều trị mụn tận gốc với sản phẩm mới ACNEGEN MICROBIOME ngay nhé.

Tags : cân bằng hệ vi sinh trên da microbiome skin ecosystem trị mụn dứt điểm trị mụn trừ gốc điều trị mụn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Facebook

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại/email để đăng ký nhận chính sách dành cho đại lý