Công nghệ tế bào gốc nhung hươu trong lĩnh vực làm đẹp

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI G-WORLD vào lúc 29/11/2022

Dành thời gian đầu tư và nghiên cứu về công nghệ, đến nay GENEWORLD sở hữu gần chục công nghệ làm đẹp chủ chốt. Trong đó, công nghệ tế bào gốc nhung hươu là công nghệ thu hút được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu từ khách hàng bởi hiệu quả đem lại cao cùng quy trình thực hiện đầu tư nhiều chất xám. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ tế bào gốc nhung hươu.

Công nghệ tế bào gốc nhung hươu

Mối lo ngại lớn nhất của mọi người là nếp nhăn, là dấu hiệu tuổi tác ngày một rõ nét trên da, là những thương tổn trên da sau xâm lấn với thời gian phục hồi kéo dài,... Hiểu được điều này và dành thời gian dài nghiên cứu với sự hỗ trợ chuyển giao từ các nhà khoa học Trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM, GENEWORLD đã ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc nhung hươu vào sản phẩm mỹ phẩm hỗ trợ phục hồi thương tổn, kích thích tăng sinh tế bào mới cho da, trẻ hóa làn da hiệu quả.

Công nghệ tế bào gốc nhung hươu ứng dụng quy trình tách chiết, tạo dòng tế bào, nuôi cấy tăng sinh theo quy trình nuôi cấy chuẩn. Thành phẩm cuối cùng cho ra tế bào gốc nhung hươu.

Với công thức độc quyền, sáng tạo, GENEWORLD kết hợp giữa dịch chiết tế bào gốc nhung hươu với các thành phần Protein từ cá ngừ vây vàng, alpha - Arbutin, Kojic Acid, Hyaluronic Acid... tạo nên serum tế bào gốc MEDIGEN với các ưu điểm:

- Nhung hươu với các nhân tố tăng trưởng PDGF, IGF, KGF kích thích tăng sinh tế bào mới, đẩy nhanh sự phát triển các nguyên bào của da, tái tạo da, từ đó giúp chữa lành và hồi phục vết thương nhanh chóng.

- Các Protein HGF, G-CSF, VEGF, TGF-β3, Interleukin-6 (IL-6) kích thích sản sinh Collagen type I, II hỗ trợ trẻ hóa và chống lão hóa da.

- Thành phần TGF-β1 ngăn chặn hình thành Melanin thông qua sự ức chế hình thành Tyrosinase và sự biểu hiện TRP1.

- Và các thành phần khác như Protein cá ngừ vây vàng bổ sung Collagen cho da, làm liền sẹo sau xâm lấn; Arbutin giúp da trắng sáng; Kojic Acid ức chế sản sinh Melanin… hỗ trợ da xâm lấn phục hồi tối ưu.

Lưu ý khi lựa chọn tế bào gốc

Khi lựa chọn sử dụng tế bào gốc để làm đẹp, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên ưu tiên các sản phẩm của công ty uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ sinh học.

Giống như GENEWORLD, chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, y sinh học; là công ty tiên phong sản xuất các sản phẩm đầu tiên liên quan tới tế bào gốc nhung hươu; đồng thời sở hữu đội ngũ các nhà nghiên cứu am hiểu và giàu chuyên môn, tự tin mang đến cho mọi người sản phẩm từ tế bào gốc an toàn và chất lượng nhất.

Có nên dùng tế bào gốc thường xuyên không

Tế bào gốc có nên dùng thường xuyên hàng ngày không? Việc sử dụng thường xuyên có gây ảnh hưởng tới da hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần phân biệt được 2 dạng tế bào gốc thường thấy:

- Tế bào gốc tự thân: Tế bào gốc tự thân là việc lấy máu từ chính người cần thực hiện làm đẹp để tách chiết với kỹ thuật PRP. Sau đó, thu được lượng tế bào gốc "nguyên chất", tiêm vào vùng da cần được cải thiện. Phương pháp này thường được thực hiện với kỹ thuật cao, y khoa.

- Dung dịch tế bào gốc: Đây là sản phẩm mỹ phẩm với hình thức bôi thoa, có nguồn gốc từ thực vật hoặc động vật.

Trong dung dịch tế bào gốc lại có 2 dạng nguyên chất và dưỡng da. Dạng nguyên chất sẽ có nồng độ đặc hơn, nên sử dụng với thời gian giãn cách, nếu sử dụng thường xuyên thì sẽ dễ gây kích ứng...

Còn dung dịch tế bào gốc dạng dưỡng da sẽ có nồng độ tế bào gốc nhẹ hơn, bổ sung thêm các vitamin, thành phần chăm sóc khác, phù hợp với nhiều loại da, giảm nguy cơ kích ứng và có thể sử dụng hàng ngày để dưỡng và mang lại hiệu quả lâu dài.

Serum tế bào gốc nhung hươu MEDIGEN là sản phẩm chứa dịch chiết tế bào gốc nhung hươu, bổ sung các thành phần dưỡng da, sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày trong quy trình chăm sóc da thông thường và sử dụng kết hợp với phương pháp lăn kim để đạt hiệu quả vượt trội. Liên hệ 028 2228 9095 để tìm hiểu thêm về công nghệ tế bào gốc nhung hươu và serum tế bào gốc MEDIGEN.

Tags : chọn tế bào gốc có nên dùng tế bào gốc thường xuyên công nghệ làm đẹp công nghệ tế bào gốc công nghệ tế bào gốc nhung hươu làm đẹp với tế bào gốc lựa chọn tế bào gốc lưu ý khi chọn tế bào gốc medigen serum tế bào gốc serum tế bào gốc medigen serum tế bào gốc nhung hươu skincare tế bào gốc tế bào gốc dưỡng da tế bào gốc medigen tế bào gốc nhung hươu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Facebook

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại/email để đăng ký nhận chính sách dành cho đại lý