Công nghệ tế bào gốc nhung hươu trong làm đẹp

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI G-WORLD vào lúc 15/07/2022

Từ lâu nhung hươu được biết đến là một trong tứ loại thượng dược: Sâm - Nhung - Quế - Phụ có tác dụng chữa bệnh và bồi bổ rất tốt. Việc nghiên cứu thành công quy trình nuôi cấy tế bào gốc nhung hươu của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM vào năm 2010 đã mở ra hướng ứng dụng mới: Tế bào gốc nhung hươu trong trong làm đẹp.

Tế bào gốc nhung hươu là gì?

Tế bào gốc là tế bào có khả năng tự làm mới và phát triển biệt hóa thành các loại tế bào chuyên biệt để thực hiện chức năng trong một mô cụ thể. Các nghiên cứu về tế bào gốc cho thấy da cũng có các tế bào gốc cư trú ở lớp lớp biểu bì và nang lông. 

Bản thân nhung hươu có khả năng tái sinh mô hiệu quả, vì thế việc chọn nhung hươu làm vật liệu chính để nuôi cấy tế bào gốc giúp cho tác dụng của sản phẩm được nâng cao hơn nhờ nhân tố tăng trưởng dồi dào, kích thích tăng sinh tế bào mới, đẩy nhanh quá trình phát triển của các nguyên bào da. Từ đó hỗ trợ phục hồi da sau xâm lấn, đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương và cải thiện tình trạng lão hóa da hiệu quả.

Ứng dụng tế bào gốc nhung hươu trong làm đẹp

Với những công dụng làm đẹp tuyệt vời, tế bào gốc nhung hươu được nhiều thương hiệu mỹ phẩm nghiên cứu, ứng dụng trong các sản phẩm phục hồi da sau xâm lấn lăn kim, laser, căng chỉ Collagen, PRP, bóc tách sẹo rỗ... và trẻ hóa da, cải thiện tình trạng da nhăn nheo, mất đàn hồi.

Là thương hiệu chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm y học tái tạo tại Việt Nam, GENEWORLD sở hữu quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như GMP-FDA, GMP-ASEAN, ISO 13485:2016... đã ra mắt dòng mỹ phẩm MEDIGEN sản xuất theo công nghệ tế bào gốc nhung hươu và nhận về sự tin tưởng của các Spa, thẩm mỹ viện, phòng khám...

Tác dụng kỳ diệu của dưỡng chất chiết xuất tế bào gốc nhung hươu MEDIGEN

- Nhung hươu với các nhân tố tăng trưởng như PDGF, IGF, KGF, FGF, EGF, HGF, G-CSF, VEGF, TGF-β3, Interleukin-6 (IL-6)... kích thích tăng sinh tế bào mới, đẩy nhanh sự phát triển các nguyên bào của da, tái tạo da, từ đó hỗ trợ trẻ hóa và chống lão hóa da.

- Thành phần TGF-β1 cũng trong tế bào gốc nhung hươu ngăn chặn hình thành Melanin thông qua sự ức chế hình thành Tyrosinase và sự biểu hiện TRP1.

- Bổ sung các thành phần như Protein cá ngừ vây vàng bổ sung Collagen cho da, làm liền sẹo sau xâm lấn; Arbutin giúp da trắng sáng; Kojic Acid ức chế sản sinh Melanin… hỗ trợ trẻ hóa da và phục hồi sau xâm lấn tối ưu.

Dưỡng chất chiết xuất tế bào gốc nhung hươu áp dụng công nghệ Liposome giúp các hoạt chất phân tán và gói gọn trong các hạt liposome siêu nhỏ, có thể gia tăng hiệu quả thẩm thấu dưỡng chất qua da, tác động sâu đến các lớp cấu trúc trong da, rút ngắn thời gian phục hồi làn da mỏng yếu, lão hoá.

- Sau từ 3 - 5 ngày, gần như không còn thấy dấu vết của xâm lấn trên da, nguy cơ vết thâm, sẹo xấu bị loại bỏ, đồng thời cảm nhận được ngay làn da sáng khỏe, tác dụng của phương pháp xâm lấn được phát huy. 

- Tình trạng da lão hóa được cải thiện tới 80% tình trạng lão hóa sau lần trị liệu đầu tiên nhờ khả năng kích thích tăng sinh tế bào mới của tế bào gốc nhung hươu, cấu trúc lại các sợi Collagen, Elastin - bộ khung chống đỡ dưới da, duy trì sự căng mịn và đàn hồi. 

Trải nghiệm ngay hiệu quả kỳ diệu của sản phẩm MEDIGEN bằng cách liên hệ GENEWORLD để được tư vấn và mua hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Facebook

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại/email để đăng ký nhận chính sách dành cho đại lý