Điều trị rụng tóc bằng PRP mang lại hiệu quả ưu việt

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI G-WORLD vào lúc 05/12/2022

Thử qua nhiều phương pháp trị rụng tóc, hói đầu nhưng kết quả đạt được không mấy khả quan, vài bữa tóc lại rụng đầy sàn nhà? Đó là vì bạn chưa tìm ra đúng chân ái đặc trị cho mình thôi! GENEWORLD mách bạn cách điều trị rụng tóc bằng PRP, cho hiệu quả ngăn rụng, kích thích mọc tóc vượt trội, an toàn mà không gây tác dụng phụ.

Điều trị rụng tóc bằng PRP

Ngoài việc bổ sung các loại thực phẩm giàu Protein, khoáng chất vào mỗi bữa ăn, giữ tinh thần thoải mái, hạn chế duỗi, nhuộm... mang tính chất hỗ trợ bổ sung, thì việc điều trị rụng tóc bằng các phương pháp đặc trị mang tính chất then chốt, giải quyết vấn đề hiệu quả.

Trong đó, PRP là phương pháp điều trị rụng tóc được nhiều người ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả cao sau khi thực hiện.

Điều trị rụng tóc bằng PRP: Lấy một lượng máu của người thực hiện điều trị khoảng 20 - 30 ml, cho vào ống rồi đặt vào máy quay ly tâm. Dung dịch thu được cuối cùng là PRP - huyết tương giàu tiểu cầu tự thân, đem cấy vào da đầu. 

Khi PRP được cấy vào da đầu, PRP cảm ứng kích hoạt nhân tố điều hòa quá trình chết tự nhiên như Protein Bcl-2 và tín hiệu Akt, kéo dài thời gian tồn tại của tế bào biểu bì nhú trong suốt chu kỳ tế bào, ngăn cản tóc gãy rụng hiệu quả.

Đồng thời, sự điều hòa tăng biểu hiện của con đường tín hiệu FGF-7/b-catenin kích hoạt sự phát triển của tóc và cảm ứng sự biệt hóa của tế bào gốc nang tóc, kéo dài pha Anagen (giai đoạn tăng trưởng), kích thích sự mọc tóc và tăng trưởng của tóc.

Đánh giá hiệu quả điều trị rung tóc bằng PRP trên những người được điều trị đủ 03 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng:

- Độ dày của biểu bì ở vùng da được tiêm tăng 1,5 lần (~0.05mm)

- Số lượng nang tóc, mật độ tóc tăng khoảng 3 lần so với ban đầu

Ưu điểm của điều trị rụng tóc bằng PRP

Điều trị rụng tóc bằng PRP được các bác sĩ, chuyên gia khuyên thực hiện nhờ những ưu điểm sau:

- Hiệu quả mang lại vượt trội hơn so với các phương pháp uống, bôi thoa... thông thường khác.

- Không cần thời gian nghỉ dưỡng, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.

- Một liệu trình thực hiện là giải quyết được tình trạng rụng, kích thích khả năng tự mọc tóc, vẫn phát huy hiệu quả dù không tiếp tục phương pháp.

PRP tóc với sản phẩm New PRP Pro KIT Ver.5

Là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Thế Giới Gen - Công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất bộ KIT tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu ứng dụng trong điều trị các bệnh lý rụng tóc hói đầu, da liễu, xương khớp đầu tiên tại Việt Nam.

New PRP Pro Kit Ver.5 là bộ Kit tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu chuyên dụng cho rụng tóc, hói đầu. Với công nghệ vượt trội, sau quá trình tách chiết, thu về huyết tương giàu tiểu cầu đã hoạt hóa, tăng khả năng hoạt động và kích thích phát huy công dụng. New PRP Pro Kit Ver.5 là sản phẩm được nhiều Khoa thẩm mỹ, bệnh viện tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong điều trị rụng tóc bằng PRP. Sử dụng bộ Kit Ver.5 kết hợp với Fo - ti Hair Serum để nâng cao hiệu quả ngăn rụng, kích thích mọc tóc tối ưu.

Tìm hiểu thêm về công nghệ tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu PRP và ứng dụng điều trị rụng tóc bằng PRP với bộ Kit New PRP Pro Kit Ver.5 của GENEWORLD bằng cách liên hệ qua hotline 028 2228 9095.

Tags : cách trị rụng tóc cách điều trị rụng tóc new prp pro kit new prp pro kit ver 5 phương pháp prp trị rụng tóc prp tóc prp trị hói đầu prp trị rụng tóc trị rụng tóc bằng prp ưu điểm của prp ưu điểm của prp trị rụng tóc ưu điểm của điều trị rụng tóc bằng PRP điều trị rụng tóc bằng prp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Facebook

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại/email để đăng ký nhận chính sách dành cho đại lý