Liposome - Công nghệ điều trị đúng đích

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI G-WORLD vào lúc 16/04/2022

Nếu như các loại mỹ phẩm thông thường chỉ tác dụng được trên lớp biểu bì da và không mang lại hiệu quả cao thì công nghệ Liposome trong mỹ phẩm vừa giúp bảo vệ các hoạt chất vừa giúp dưỡng chất thẩm thấu vào sâu trong da, tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Liposome là gì?

Những tiểu phân nhân tạo hình cầu có kích thước nano được cấu tạo cơ bản từ các thành phần Phospholipid tự nhiên và Cholesterol được gọi là Liposome. Cấu trúc màng Phospholipid của Liposome đồng thời cũng là cấu trúc màng sinh học của cơ thể sống, do vậy Liposome là vật liệu sinh học có tính an toàn cao.

Liposome có tác dụng gì?

Liposome tạo ra phương tiện chứa và vận chuyển các hoạt chất, các dưỡng chất tới đúng mô, tế bào trong cơ thể và theo đúng liều lượng, tỷ lệ cụ thể. Các dưỡng chất thẩm thấu vào trong cấu trúc da đến tận lớp hạ bì và tìm đến những tế bào hư tổn để giải phóng hoạt chất, giúp nồng độ hoạt chất tại các vị trí tác động đạt mức cao nhất, an toàn nhất cho da.

Nhờ khả năng hỗ trợ điều trị đúng đích và bảo vệ các hoạt chất có trong sản phẩm, Liposome được ứng dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau: mỹ phẩm, dược mỹ phẩm và dược phẩm. 

Ứng dụng công nghệ Liposome trong làm đẹp

Trong làm đẹp, công nghệ Liposome thường được ứng dụng song song với một công nghệ gốc để sản xuất nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Việc ứng dụng đồng thời 2 công nghệ trong giai đoạn sản xuất, hoàn thiện sản phẩm là công nghệ kép. 2 công nghệ này có nhiệm vụ riêng biệt, nhưng đều chung mục đích hỗ trợ sản phẩm đạt chất lượng tối ưu nhất.

Medigen, CRGF và G - Factor là sản phẩm của GENEWORLD được ứng dụng công nghệ kép. Các sản phẩm này đều có điểm chung là dưỡng chất ở dạng serum, ứng dụng công nghệ Liposome để giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu và lớp trung bì, hạ bì của da; bảo vệ các hoạt chất không bị thất thoát. Ngoài ra, mỗi sản phẩm đều ứng dụng một công nghệ gốc tách biệt:

⚡Medigen là dưỡng chất ứng dụng công nghệ tế bào gốc nhung hươu, có tác dụng tăng sinh tế bào gốc, rút ngắn thời gian tổn thương trên da; hỗ trợ phục hồi da hiệu quả sau xâm lấn.

⚡CRGF là dưỡng chất ứng dụng công nghệ Protein tái tổ hợp, sản phẩm giàu yếu tố tăng trưởng, là “bảo bối” trong việc điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo lâu lâu khó lành.

⚡G - Factor là dưỡng chất ứng dụng công nghệ tăng sinh tế bào gốc từ tảo xoắn SPIRULINA, thúc đẩy tăng sinh tế bào gốc da, giúp kiểm soát, đẩy nhanh quá trình phục hồi da sau xâm lấn.

Công nghệ kép được coi là chìa khóa nâng cao và phát huy tối ưu chất lượng sản phẩm lên x2, x3. Và, Liposome là công nghệ xúc tác không thể thiếu quyết định mức độ thẩm thấu của sản phẩm trên da mặt khách hàng. Nhanh tay liên hệ G - WORLD để tìm hiểu thêm về sản phẩm và hưởng ưu đãi bất ngờ. 🤗

Tags : công nghệ kép công nghệ liposome CRGF G - Factor liposome liposome là gì medigen Ứng dụng công nghệ Liposome trong làm đẹp ứng dụng của liposome điều trị đúng đích
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Facebook

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại/email để đăng ký nhận chính sách dành cho đại lý