Tác dụng của Hà thủ ô (Fo-Ti) trong điều trị rụng tóc

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI G-WORLD vào lúc 23/04/2022

Ở nam giới, nữ giới, tình trạng rụng tóc, thậm chí là rụng tóc từng mảng dẫn đến hói đầu làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Phần lớn nguyên nhân gây rụng tóc, hói đầu ở được cho là do di truyền và mất cân bằng hormone, stress quá độ...

Hà thủ ô - Bài thuốc quý trong điều trị rụng tóc

Được xem như một loại dược liệu điều trị rụng tóc và ngăn tóc bạc sớm, hà thủ ô hay Fo-Ti rất phổ biến trong y học cổ truyền.

Hà thủ ô có 2 loại được phân biệt dựa trên màu sắc là hà thủ ô đỏ và hà thủ ô trắng, hà thủ ô đỏ là loại được sử dụng để điều trị rụng tóc. Đặc điểm hà thủ ô đỏ có dạng dây thân cuốn vào nhau, dây đỏ, lá xanh hình trái tim.Tác dụng của hà thủ ô trong điều trị rụng tóc

- Kích thích sản xuất Superoxide Dismutase để trung hòa các gốc tự do đang kìm hãm khả năng mọc tóc của cơ thể.

- Hoạt chất 2-3-5-4’ Tetrahydroxystilbene-2-0-B-D-glucoside có tác dụng kích thích mọc tóc, tăng cường các nhân tố tăng trưởng trong quá trình phát triển của tóc.

- Bảo vệ và tăng lượng hoạt động của tế bào nhú - tế bào giữ vai trò quyết định trong sự phát triển của nang tóc; đảo ngược quá trình hoạt động của DHT giúp ngăn ngừa rụng tóc.

Fo-Ti Hair Nutra điều trị rụng tóc

Là công ty nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học vào các sản phẩm mỹ phẩm - làm đẹp, GENEWORLD đã sản xuất thành công sản phẩm viên uống ngăn rụng tóc Fo-Ti Hair Nutra For Men cho nam và Fo-Ti Hair Nutra For Women cho nữ. Sản phẩm hỗ trợ làm giảm rụng tóc do nhiều nguyên nhân bao gồm cả stress, di truyền và thiếu hụt hormone...

Fo-Ti Hair Nutra là sản phẩm kết hợp giữa Fo-Ti, bột tảo Spirulina, chiết xuất địa hoàng, sâm cau, ba kích/đương quy giúp ngăn ngừa rụng tóc, làm chậm quá trình lão hóa tóc và dưỡng tóc đen mượt hiệu quả.

  • Bột tảo Spirulina: Giàu Axit Amin (L-Cystine, Methionine, L-Citrulline…) làm tăng tốc độ phát triển của các tế bào giàu keratin, tác động tích cực đến sự phát triển của tóc, bảo vệ nang tóc khỏi oxy hóa và nuôi dưỡng da đầu. Vitamin nhóm B đặc biệt là B2, B6, B7, B12 cung cấp đủ chất dinh dưỡng, oxy cho nang tóc, làm giảm đáng kể tình trạng rụng tóc.
     
  • Chiết xuất hà thủ ô đỏ giúp bảo vệ và tăng lượng hoạt động của tế bào nhú - tế bào giữ vai trò quyết định trong sự phát triển của nang tóc. Đảo ngược quá trình hoạt động của DHT ngăn cản tình trạng rụng tóc, làm đen tóc thông qua tăng sinh tổng hợp Melanin.
     
  • Địa hoàng có tác dụng ức chế cơ thể tiết ra cortisol - một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên rụng tóc do stress.
  • Sâm cau chứa thành phần oligosaccharide là curculigoside giúp ức chế sự hình thành DHT thông qua ức chế enzyme 5α – reductase.
  • Đương quy (viên uống cho nữ) và Ba kích (viên uống cho nam) chứa thành phần beta sitosterol giúp ức chế trực tiếp sự biểu hiện của DHT, ngăn cản quá trình làm tóc rụng sớm.

Thật không thể phủ nhận tác dụng của Fo-Ti Hair Nutra khi rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm và đạt hiệu quả ngăn rụng tóc rõ rệt sâu 1 tháng sử dụng. Liên hệ G - World để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận về ưu đãi hời.

Tags : fo-ti hair nutra hà thủ ô điều trị rụng tóc rụng tóc viên uống ngăn rụng tóc điều trị rụng tóc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Facebook

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại/email để đăng ký nhận chính sách dành cho đại lý