Tế bào gốc nhung hươu MEDIGEN hiệu quả hàng đầu

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI G-WORLD vào lúc 28/11/2022

Tế bào gốc nhung hươu MEDIGEN là sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc nhung hươu đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm mang lại hiệu quả trong các trường hợp tổn thương do PRP, laser, lăn kim, trong trường hợp muốn cải thiện tình trạng da lão hóa.

Serum tế bào gốc là gì

Serum tế bào gốc là một dạng bào chế với công thức dưỡng chuyên sâu, kết hợp gốc dầu & nước, thẩm thấu nhanh và sâu. Serum tế bào gốc chứa dưỡng chất chiết xuất tế bào gốc (từ nhung hươu, nhau thai cừu...) có tác dụng làm đẹp da, cải thiện các khuyết điểm trên da mặt hiệu quả đặc biệt hơn các loại sản phẩm mỹ phẩm thông thường khác.

Xu hướng sử dụng tế bào gốc nhung hươu trong làm đẹp

Nhờ vào khả năng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng mà tế bào gốc nhung hươu mang lại trong làm đẹp, tế bào gốc được các tín đồ tin tưởng sử dụng thành xu hướng làm đẹp và đặc trị các vấn đề (lão hóa sớm, tổn thương...) trên da.

Tế bào gốc nhung hươu Medigen

Medigen là serum tế bào gốc nhung hươu với hiệu quả áp dụng trên làn da yếu, da nhạy cảm, da lão hóa, da tổn thương sau các liệu pháp trị liệu có xâm lấn như: Peel, Laser, PRP, lăn kim... Tế bào gốc nhung hươu Medigen của GENEWORLD có tác dụng phục hồi da, kích thích tăng sinh tế bào mới mang lại độ căng mịn, săn chắc và trẻ hóa cho làn da.

- Dịch chiết nội bào của tế bào gốc nhung hươu cung cấp các yếu tố tăng trưởng PDGF, VEGF, IGF, HGF, KGF, TGF-β1… kích thích quá trình tăng sinh Collagen để tái tạo làn da mới, mang lại hiệu quả cao trong chữa lành vết thương, tăng sinh tân mạch, chống lão hóa, và nuôi dưỡng làn da mịn màng, sáng khỏe.

- Trong tế bào, các thụ thể truyền đi tín hiệu giao tiếp cho nhau, sau đó tiếp tục truyền tín hiệu tới mục tiêu trong tế bào, kích thích sự tăng sinh, biệt hóa thành các tế bào có chức năng (da).

- Dạng bào chế áp dụng công nghệ Liposome đưa các dưỡng chất vào lớp trung bì của da với các hạt siêu nhỏ bằng Lipid, giúp da thẩm thấu trọn vẹn dưỡng chất.

Tự hào là dòng sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao trên da khách hàng, MEDIGEN và các sản phẩm của GENEWORLD nói chung đều đạt chuẩn an toàn và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Kết quả hiển thị trong Phiếu phân tích về các chỉ số của sản phẩm MEDIGEN cho thấy tất cả các chỉ số (độ pH, giới hạn chì, giới hạn Arsen, giới hạn thủy ngân, vi sinh vật…) đều nằm trong mức an toàn, thậm chí còn rất thấp so với ngưỡng cho phép, chứng tỏ độ an toàn của sản phẩm là tuyệt đối trên da người tiêu dùng.

Tại sao tế bào gốc nhung hươu MEDIGEN được ưa chuộng?

Những tác dụng tuyệt vời của tế bào gốc nhung hươu trong làm đẹp  giải quyết được các vấn đề tổn thương và cải thiện lão hóa sớm, trả lại làn da không tuổi cho mọi người.

Đặc biệt, khi nuôi cấy tế bào gốc nhung hươu ứng dụng vào làm đẹp thì còn tuyệt hơn nhờ nhân lên khả năng trị liệu vốn có của nó.

Cùng với đó, sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Thế Giới Gen, đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, sở hữu đội ngũ các nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm cùng các giấy tờ chứng nhận, đánh giá hiệu quả từ các cơ quan có thẩm quyền.

Cảm nhận hiệu quả thấy rõ của tế bào gốc nhung hươu MEDIGEN trên da sau xâm lấn bằng cách liên hệ 028 2228 9095 để thêm ngay vào quy trình.

Tags : dưỡng chất ngăn lão hóa dưỡng chất phục hồi da dưỡng chất trẻ hóa da medigen tế bào gốc tế bào gốc medigen tế bào gốc nhung hươu tế bào gốc nhung hươu medigen tế bào gốc nhung hươu sao
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Facebook

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại/email để đăng ký nhận chính sách dành cho đại lý