Tiêm PRP khớp gối - Giải pháp điều trị thoái hóa khớp

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI G-WORLD vào lúc 06/12/2022

Điều trị thoái hóa khớp gối không phải ngày một ngày hai mà đòi hỏi quá trình lâu dài và tìm ra liệu pháp đúng đắn. Một trong những phương pháp điều trị thoái hóa khớp gối được các chuyên gia, bác sĩ tin tưởng khuyên thực hiện là tiêm PRP khớp gối - huyết tương giàu tiểu cầu tự thân. Với những ưu điểm: An toàn tuyệt đối - Nhanh chóng - Hiệu quả cao, tiêm PRP khớp gối trở thành giải pháp tuyệt vời cho nhiều bệnh nhân thoái hóa khớp gối.

Tiêm PRP khớp gối 

Thoái hóa khớp gối ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và các chức năng hàng ngày của bệnh nhân. Các phương pháp được khuyến nghị bao gồm từ điều trị không phẫu thuật đến phẫu thuật, trong đó, tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) - một sản phẩm sinh học được điều chế từ máu tự thân, đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn để điều trị không phẫu thuật thoái hóa khớp gối.

Nhiều nghiên cứu liên quan đến PRP được áp dụng trong viêm khớp gối cho thấy nó cải thiện kết quả lâm sàng của bệnh nhân bằng cách giải phóng một số yếu tố tăng trưởng và Cytokine, thúc đẩy việc phục hồi và giảm thiểu tình trạng viêm trong quá trình thoái hóa khớp. Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tiêm PRP cho khớp gối giúp giảm đau và cải thiện kết quả chức năng tốt hơn so với kiểm soát giả dược hoặc tiêm Steroid. 

Các nhà nghiên cứu đã thực hiện tiêm PRP 2 hoặc 4 lần, cách nhau 6 tuần trên những người thoái hóa khớp và nhận về kết quả: Hiệu quả lâm sàng về tình trạng thoái hóa lại được cải thiện đáng kể. Số lượng tiểu cầu và số lượng bạch cầu trung bình trong PRP lần lượt là 430.000/µL và 200/µL. Không có sự thay đổi của các Cytokine gây viêm hoạt dịch, các Cytokine chống viêm và các yếu tố tăng trưởng. 

Thật vậy, PRP là phương pháp điều trị thoái hóa khớp hiệu quả không cần phẫu thuật được các bác sĩ chuyên khoa khuyên thực hiện với hiệu quả cải thiện tương tự từ 6 tuần đến 1 năm và không làm thay đổi dấu ấn sinh học hoạt dịch.

Ưu điểm của phương pháp tiêm PRP khớp gối 

- Là phương pháp an toàn vì sử dụng chính máu của người bệnh, không có khả năng bị lây nhiễm bệnh, không dị ứng và không có nguy cơ không tương thích.

- Tất cả các trang thiết bị được sử dụng trong một phòng thủ thuật khép kín, vô khuẩn và chỉ dùng 1 lần.

- Hiệu quả giảm đau nhanh chóng, cải thiện khả năng vận động khớp mà các phương pháp kinh điển không thể có được, hiệu quả đạt được ở 80 đến 90% số bệnh nhân.

Tiêm PRP khớp gối với sản phẩm New PRP Pro KIT Ver.10

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thành công trong việc nghiên cứu và ứng dụng bộ KIT tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu vào điều trị, GENEWORLD tự hào phân phối bộ KIT PRP Ver.10 dùng trong điều trị thoái hóa khớp rộng khắp các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa.

PRP Ver.10 là bộ KIT được thiết kế đầy đủ các thành phần cần thiết từ việc thu máu, phân tách huyết tương, tiểu cầu, hoạt hóa tiểu cầu. Nhờ vào bộ KIT, tiểu cầu và các yếu tố tăng trưởng được làm giàu từ 6 - 8 lần so với máu bình thường. Toàn bộ các yếu tố tăng trưởng có trong tiểu cầu thu được, được kích thích giải phóng đến 99% ra ngoài, góp phần vào việc điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp gối.

Tìm hiểu thêm về phương pháp tiêm PRP khớp gối điều trị thoái hóa khớp và bộ sản phẩm New PRP Pro Kit Ver.10 của GENEWORLD bằng cách liên hệ hotline 028 2228 9095 ngay.

Tags : cách điều trị thoái hóa khớp new prp pro kit new prp pro kit ver 10 phương pháp tiêm prp prp khớp prp khớp gối prp kit prp kit geneworld prp xương khớp tiêm prp tiêm prp khớp tiêm prp khớp gối tiêm prp thoái hóa khớp ưu điểm của prp khớp gối ưu điểm của tiêm prp khớp gối điều trị thoái hóa khớp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Facebook

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại/email để đăng ký nhận chính sách dành cho đại lý