Viên uống chống nắng chiết xuất dương xỉ

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI G-WORLD vào lúc 22/11/2022

Trước hàng loạt sản phẩm viên uống chống nắng trên thị trường, thật khó để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Trong bài biết này, hãy cùng G - World tìm hiểu về viên uống chống nắng chiết xuất dương xỉ, đang làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm với lời truyền miệng: "hiệu quả chống nắng cao, hỗ trợ làm đẹp da từ bên trong, an toàn tuyệt đối".

Các thành phần trong viên uống chống nắng

Các thành phần chính thường được chiết xuất trong viên uống chống nắng là các thành phần giàu chất chống oxy hóa như Lycopene, beta -Carotene, Axit chlorogen, Axit ferulic, Axit caffeic, Vitamin A, E, C, Lutein, Selen... Những chất này rất tốt trong việc trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, kháng viêm và ức chế sản sinh Melanin, từ đó ngăn ngừa da cháy nắng, làm chậm quá trình lão hóa và đẩy lùi nám da.

Tác dụng chống nắng của cây dương xỉ

Cây dương xỉ (Polypodium Leucotomos) chứa các chất có tính oxy hóa mạnh như: Axit chlorogenic, Axit Coumaric, Axit Vanillic, Axit Caffeic, Axit Ferulic... Nhờ thành phần này, cây dương xỉ mang lại hiệu quả bảo vệ da cao, chống nắng, chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời. Đồng thời, cũng giúp cải thiện các triệu chứng của chàm, cháy nắng và cải thiện các phản ứng viêm khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 

Cơ chế của viên uống chống nắng 

Viên uống chống nắng và kem chống nắng là 2 "trường phái" sở hữu 2 cơ chế chống nắng khác nhau, khiến nhiều người lầm tưởng.

Sự thật là kem chống nắng giúp bảo vệ da nhờ cơ chế tạo thành một lớp màng ngăn chặn tia UVA, UVB, HEV xâm nhập vào tế bào da. Lớp màng này có thể là màng vật lý hoặc hóa học. Nếu là vật lý (kem chống nắng vật lý) thì sẽ hoạt động theo cơ chế phản xạ lại các tia có hại; còn với màng hóa học (kem chống nắng hóa học) thì hoạt động theo cơ chế hấp thụ để phân hủy và xử lý trước khi tia UV gây hại cho da. 

Còn viên uống chống nắng, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên uống chứa tập hợp các chất chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể và kháng viêm. Trên thực tế, cơ chế chống nắng của viên uống chống nắng không tạo thành lớp màng bảo vệ và tia UV vẫn xuyên qua da. Tuy nhiên, nhờ hoạt động của các chất chống oxy hóa sẽ ức chế sản sinh Melanin giúp làn da không bị đen sạm hạ tone, đồng thời ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm, giảm thiểu nguy cơ đốm nâu, nám da.

Dù cơ chế chống nắng là khác nhau nhưng mục đích cuối cùng vẫn là hạn chế tối đa lượng tia UV xâm nhập vào tế bào da. Viên uống chống nắng và kem chống nắng hoàn toàn không thể thay thế cho nhau mà chỉ hỗ trợ/ bổ sung. Vì thế, việc sử dụng kết hợp viên uống chống nắng và kem chống nắng sẽ giúp bạn bảo vệ da tối ưu trước sự ảnh hưởng của các tia gây hại.

Bio Suncare - Viên uống chống nắng chiết xuất dương xỉ

Viên uống chống nắng chiết xuất dương xỉ Bio Suncare là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chống oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ da toàn thân (da mặt và da body) khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời. Đồng thời giúp hạn chế lão hóa da, là giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ và dưỡng da khỏe đẹp.

- Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano giúp tối ưu ổn định, tác động đúng hướng mục tiêu, tăng khả năng thẩm thấu hoạt chất vào cơ thể, cho hiệu quả chống nắng vượt trội.

- Tổng hòa các thành phần chống oxy hóa mạnh, tăng hiệu quả tiêu diệt các gốc tự do sinh ra do tia UV như: Polypodium Leucotomos (dương xỉ), Lycopene, Vitamic E, Vitamin C, Curcumin... 

- Thành phần Polypodium Leucotomos và Nano Curcumin cho hiệu ứng kháng viêm mạnh, giảm thiểu các hiệu ứng viêm, kích ứng, tăng sắc tố sau viêm khi tiếp xúc với ánh nắng.

- Hiệu quả chống nắng suốt ngày dài mà không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài, dưỡng da khỏe đẹp từ bên trong; an toàn tiện lợi khi sử dụng nhờ thành phần thiên nhiên.

Bảo vệ da tối ưu với viên uống chống nắng chiết xuất dương xỉ Bio Suncare, liên hệ G - World để tìm hiểu và thêm ngay sản phẩm vào giỏ hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Facebook

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại/email để đăng ký nhận chính sách dành cho đại lý