Viên uống Fo- ti Hair Nutra - Bí quyết trị tóc bạc sớm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI G-WORLD vào lúc 14/12/2022

Tóc bạc sớm, tóc muối tiêu khiến bạn trông già hơn hàng chục tuổi? Tóc bạc sớm khiến bạn tự ti với mọi người? Đừng lo, chỉ với một cái hô biến, tóc bạc thành tóc đen tự nhiên sẽ thật đơn giản khi bạn có bửu bối là viên uống ngăn rụng và dưỡng tóc đen mượt Fo-Ti Hair Nutra.

Tóc bắt đầu bạc khi nào

Tình trạng màu tóc phụ thuộc vào lượng Melanin có trong tóc, tóc bạc là dấu hiệu của việc ngưng hoặc rối loạn sản xuất Melanin. Theo quy luật tự nhiên, khi tuổi tác càng lên cao, lượng Melanin trong tóc càng giảm, và điều này nhìn thấy rõ rệt khi bước qua tuổi 40. Đối với những trường hợp tóc bạc trước tuổi 40 là tóc bạc sớm, khi lượng Melanin trong tóc là 0, tóc sẽ bạc hoàn toàn.

Hiện nay, tình trạng tóc bạc sớm ngày càng trẻ hóa, nhiều bạn trẻ ở lứa tuổi 20 - 30 đã bắt đầu xuất hiện nhiều sợi tóc bạc trên đầu. Tình trạng này có thể là do nhiều nguyên nhân gây tóc bạc như căng thẳng, stress từ học tập, công việc, di truyền hoặc do lạm dụng các hóa chất uốn, nhuộm tóc...

Nhuộm tóc bạc thành đen, khỏi điều trị...

Không ít người chọn cách hô biến tóc bạc thành tóc đen bằng việc dùng sản phẩm nhuộm tóc, phương pháp này đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, nhược điểm của nó chính là không giải quyết được tận gốc mà chỉ có tác dụng trong 1, 2 tháng khi chân tóc chưa mọc ra, và nó có thể gây ảnh hưởng đến đến da đầu do thuốc nhuộm có chứa hóa chất.

Suy cho cùng, phương pháp nhuộm tóc bạc thành đen chỉ mang tính chất "đối phó", các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên trị tóc bạc sớm tận gốc từ việc thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày và bằng các phương pháp điều trị an toàn, chuyên dụng. Mặc dù hiệu quả mang đến từ từ, nhưng chất lượng màu tóc cải thiện về màu đen không đổi và giải quyết được tận gốc các tác nhân.

Viên uống Fo-ti Hair Nutra - Bí quyết trị tóc bạc sớm

Tóc muối tiêu hay tóc hoa râm là nỗi ám ảnh với nhiều người đặc biệt là ở những người trẻ lứa tuổi dưới 45. Đừng để màu tóc muối tiêu ảnh hưởng đến thẩm mỹ, độ tuổi của bạn, tham khảo viên uống Fo - Ti Hair Nutra để cải thiện tình trạng tóc bạc sớm:

- Dịch chiết hà thủ ô đỏ làm tăng khả năng sinh tổng hợp Melanin trên tế bào hắc sắc tố thông qua kích hoạt con đường tín hiệu MC1R/MITF/Tyrosinase.

- Kích thích sản xuất Superoxide Dismutase (SOD) - giải pháp để trung hòa các gốc tự do gây rối loạn quá trình tổng hợp Melanin.

- Hoạt chất 2-3-5-4’ Tetrahydroxy Stilben-2-0-B-D-glucoside tăng sinh tổng hợp Melanin, có tác dụng làm đen tóc.

Mỗi ngày 02 viên, sử dụng hàng ngày trong một liệu trình để đạt hiệu quả hô biến mái tóc bạc thành tóc đen hiệu quả nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các thông tin liên quan, liên hệ với Geneworld qua hotline 028 2228 9095 ngay.

Tags : bí quyết trị tóc bạc sớ bí quyết trị tóc bạc sớm cách trị tóc bạc sớm fo-ti hair nutra fo-ti hair nutra for men fo-ti hair nutra for women khi nào tóc bạc nguyên nhân tóc bạc sớm nhuộm tóc bạc tóc bạc tóc bạc sớm tóc bắt đầu bạc khi nào trị tóc bạc sớm viên uống tóc bạc viên uống trị tóc bạc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Facebook

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại/email để đăng ký nhận chính sách dành cho đại lý